4 โจ๋ทำแผนอุ้มสาวจากผับดังเมืองจันท์ข่มขืน จนเสียชีวิต

4 โจ๋ทำแผนอุ้มสาวจากผับดังเมืองจันท์ข่มขืน จนเสียชีวิต

วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พ.ต.อ.เสน่ห์ จรรยาสถิต รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี และผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรมะขาม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้นำ 4 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ แสนกล้า นายปัฐวีร์ บุญธรรม นายปัญญา จันสมดี และนายสุรสิทธิ์ ใจคำมี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่สาวตราดหมดสติในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งกลางเมืองจันทบุรี ก่อนผู้ต้องหาทั้ง 4 คน อุ้มสาวตราดขึ้นท้ายรถยนต์กระบะ ไปยังล้งเก็บผลไม้ ไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี โดยระหว่างการทำแผนจุดนี้ มีทั้งญาติและเพื่อน พยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ ผู้ต้องหาอยู่ตลอดเวลา

จากนั้นนำผู้ต้องหาไปชี้จุดล้งเก็บผลไม้ เป็นจุดที่ผู้ต้องหาลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต

พล.ต.ต.จรัล จิตเจือนจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุแล้ว ตำรวจสภ.มะขาม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในห้องนอน ลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน มีน้ำลายฟูมปาก และมีเลือดออกทางปากและจมูกเล็กน้อย และยังพบถุงยางอนามัยตกอยู่ จำนวน 2 ปลอก ซึ่งเชื่อว่าจะมีการลงมือข่มขืนจนเสียชีวิต

จากนั้นได้สั่งการชุดสืบสวนสอบสวนสภ.มะขาม ติดตามตัวกลุ่มผู้ต้องหาก่อนจะจับกุมได้ทั้งหมด 4 คน ในเบื้องต้นยอมรับข่มขืนเพียง 1 คน และหลังจากสอบปากคำและสืบสวนต่อ ทำให้อีก 3 คน ยอมรับร่วมกันข่มขืนสาวตราดนี้ด้วย เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ยังไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจน ว่าทั้งผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ข่มขืนแล้วฆ่า หรือไม่ ซึ่งจะต้องผลการตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป สำหรับศพสาวตราด ญาติได้นำศพกลับบ้านเกิดแล้วเมื่อช่วงสายวันนี้

ที่มา สายข่าว จิตอาสา

Releated Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *