“เคเขาน้อย”ยิงตัวตาย”เขาน้อย”ผู้ต้องหาปล้นทอง ยิงตัวตายคาม่านรูดหลัง ตร.กดดันจนยิงตัวตายคาห้อง

“เคเขาน้อย”ยิงตัวตาย”เขาน้อย”ผู้ต้องหาปล้นทอง ยิงตัวตายคาม่านรูดหลัง ตร.กดดันจนยิงตัวตายคาห้อง

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 23 พ.ค. 61 พ.ต.ท.มนัส กันเที้ย สว.เวร สภ.ธัญบุรี ปทุมธานีได้รีบแจ้งเกิดเหตุ คนถูกยิงเสียชีวิต ที่ห้องพักภายในโรงแรมเช็กอิน คลอง8 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมแพทย์เวร เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล หรือ เคเขาน้อย ผู้ต้องหาปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ห้างบิ๊กซีระยอง เมื่อวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยพบอาวุธปืน.38 ยิงเข้าที่ศีรษะ นอนเสียชีวิตในห้องพัก ยังพบเงินสด และ ทองคำจำนวนหนึ่ง

เป็นจังหวะที่ตำรวจชุดสายสืบภาค2 และตำรวจสายสืบจ.ปทุมธานี เข้าตรวจสอบบ้านแฟนสาว เคเขาน้อย บริเวณหมู่บ้านย่านคลอง7 จนกระทั่งแฟนสาวยอมเปิดปากว่า เคเขาน้อย แอบซ่อนตัวอยู่ที่ โรงแรมเช็กอิน ย่านคลอง8 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ทางเจ้าหน้าที่จึงนำกำลังปิดล้อม แต่พอบุกเข้าไปพบว่า นายปรเมศฐ์ อัครโภคินนุกูล อายุ 41 ปี ได้ใช้อาวุธปืนสั้น ยิงตัวตาย คาห้องพักในโรงแรมดังกล่าวแล้ว คาดคงโดนกดดันจนหาทางออกด้วยการฆ่าตัวตาย ไม่ยอมให้จับกุม

ด้านญาติของ เคเขาน้อย ไม่เชื่อว่าจะฆ่าตัวตายเอง คาดมีเงื่อนงำ เพราะดูจากรูปคดีตั้งแต่แรกเสมือนปิดบังความจริงบางอย่าง และ เหมือนมีการเตรียมการไว้แล้ว วอนขอความเป็นนนธรรม

ที่มา มาโนช สนองสุข , กู้ภัย คนส่งข่าว

Releated Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *