ถูกเครื่องคัดข้าวกระชากเสื้อรัดคอเข้าไปติดในเครื่องไม่มีใครเห็นเสียชีวิตคาที่

ถูกเครื่องคัดข้าวกระชากเสื้อรัดคอเข้าไปติดในเครื่องไม่มีใครเห็นเสียชีวิตคาที่

เมื่อวันที่22 พ.ค. 2561 เวลา 17.00น. หน่วยกู้ภัยสุรินทร์จุดอำเภอพนมดงรัก รับแจ้งว่ามีเหตุคนเครื่องคัดพันธุ์ข้าวถูกเครื่องกระชากตัวเข้าไปติดในเครื่องจนทำให้เสียชีวิตคาที่ ที่บ้านจีกแดก ตำบลจีกแดก อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์

ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานคัดพันธุ์ข้าวขนาดเล็กของกลุ่ม โรงสีข้าวชุมชนบ้านจีกแดก ตั้งอยู่ข้างโรงสีข้าวของกลุ่ม มีชาวบ้านจำนวนมากมุงดูอยู่ด้านหน้า โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยสุรินทร์จุดอำเภอพนมดงรักดูแลพื้นที่เกิดเหตู กั้นชาวบ้านใว้ไม่ให้เข้าไปใกล้เนื่องจาก ร้อยเวรสอบสวน สภ.พนมดงรักและแพทย์เวร รพ.พนมดงรักยังเดินทางมาไม่ถึง ที่บริเวณด้านหลังของตะแกรงโยกของเครื่องคัดพันธุ์ข้าวพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1รายลักษณะคุกเข่าลำตัวตั้งแต่หน้าอกขึ้นไปพาดอยู่บนเพลาของตะแกรงโยก เสื้อถูกเพลาม้วนดึงรั้งรัดบรริเวณลำคอ เสียชีวิต

นางแพน ก่อแก้ว อายุ 62ปี แม่ของผู้เสียชีวิตกล่าวทั้งน้ำตาว่า ผู้เสียชีวิตคือ นาย ปิงปอง ทีอุปมา อายุ 37 ปีอยู่บ้านเลขที่ 128หมู่1 บ้านจีกแดก ตำบลจีกแดก อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ เป็นลูกชายของตนเองไม่คิดว่าลูกจะมาพลาดได้เพราะมาทำงานที่โรงคัดข้าวทุกวัน นอกจากทำงานที่นี่แล้วว่างจากงานคัดพันธุ์ข้าวถ้ามีคนจ้างทำงานอย่างอื่นลูกก็จะไปหมด เขาเป็นคนขยันมากใครๆก็รัก เสียใจจนทำอะไรไม่ถูก ลูกของเขาก็ยังเล็ก เมียของเขาก็มีอาการทางจิต เป็นห่วงแต่หลานชายตัวน้อยเพิ่ง 5 ขวบ ขาดพ่อไปคงลำบาก

นางสาว นวล สราเขต อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165หมู่1 บ้านจีกแดก ตำบลจีกแดก อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทรื ผู้มาพบผู้เสียชีวิตเป็นคนแรกกล่าวว่า เวลาประมาน 17.00น. ตนตั้งใจจะมาซื้อรำ แต่พอมาถึงที่โรงคัดพันธุ์ข้าวซึ่งอยู่ติดกับโรงสีข้าวตนเห็นเครื่องยังทำงานอยู่แต่ไม่เห็นอยู่ ก็แปลกใจจึงมองหาและก้มมองลอดไปด้านล่างก็พบว่ามีคนติดอยู่ จึงวิ่งไปบอกเพื่อนที่อยู่โรงสีข้างๆกันเพื่อนจึงรีบมาปิดสวิตครื่องใว้แล้วรีบบอกชาวบ้านที่อยู่ใกล็ๆมาช่วย ตนตกใจมากเพราะผู้ที่เสียชีวิตคือญาติของตน

ทางด้าน ร.ต.อ. สมพงษ์ ชาวพงษ์ ร้อยเวร สอบสวน สภ.พนมดงรัก กล่าวว่า จากหลักฐานในที่เกิดเหตุ น่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ ไม่น่าจะมีผู้ทำให้เสียชีวิตหากญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตก็จะมอบให้แพทย์เวร รพ.พนมดงรักตรวจสอบและมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ที่มา สุรินทร์นิวส์

Releated Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *