ตามจับตัวได้แล้ว 2 ผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือหนี กบดานบนดอยห้วยกุ๊บกั๊บ ที่เชียงใหม่

เจอตัวแล้ว 2 ผู้ต้องหาสะเดาะกุญแจมือหนี กบดานบนดอยห้วยกุ๊บกั๊บ

วันที่14 พ.ค.61 พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัรทพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้รับมอบหมายจาก ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ให้ออกติดตามจับกุมคนร้ายคือนายจรัญ แซ่ผ่ง และนายวรวุฒิ แซ่หยี ที่หลบหนีขณะที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่แตงเชียงใหม่ควบคุมตัวไปฝากขังในข้อหา พ.ร.บ.ยาเสพติด และผู้ต้องหา 2คน ได้ใช้กิ๊บสะเดาะกุญแจมือออกเมื่อรถมาจอดเทียบหน้าห้องขังด้านหลังศาลจังหวัดเชียงใหม่ก็ได้วิ่งหลบหนี และตำรวจได้ตามจับกุมมาได้แล้ว 1 คน เหลืออีก 2 ที่ยังคงหลบหนี

เช้าวันนี้ รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ ได้ประชุมแถวชุดปฏิบัติการ ณ ลานหน้า สภ.ไชยปราการ โดยมี พ.ต.ท.นันทพันธ์ สุวรรณศรี สว.สส.สภ.ไชยปราการ เป็นหัวหน้าชุด สนธิกำลังทหารออกตรวจค้นบ้านพักของผู้ต้องหาและญาติพี่น้องหลายจุดในท้องที่ อ.ไชยปราการแต่ยังไม่พบตัว

ล่าสุดช่วงเมื่อเวลา 19.00 น.วันเดียวกัน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัรทพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เผยว่า ขณะนี้ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่แตงเชียงใหม่ ได้ติดตามไปจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ได้ที่บ้านห้วยกุ๊บกั๊บ อยู่บนดอยใน อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ หลังจากได้รับรายงานว่าหลบหนีไปกบดานที่นี่ ซึ่งเป็นหนึ่งหมู่บ้านเป้าหมายที่มีความเคลื่อนไหวของขบวนการค้ายาเสพติด ซึ่งเจ้าหน้าที่บุกเข้าไปจับกุมได้ก่อนไหวตัวหลบหนีออกไปจากหมู่บ้าน

หลังจับกุมได้มีรายงานว่า พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.5 ได้เดินทางไปสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองคนด้วยตนเอง ที่ สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก ชุมชนเชียงใหม่

Releated Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *