จับครูชาวฝรั่งเศษขโมยมือถือพนักงานปางช้างได้คาสนามบินเชียงใหม่(มีคลิป)

วงจรปิดจับภาพ ครูต่างชาติขโมยมือถือพนักงานปางช้างได้คาสนามบินเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 5 พ.ค. 61 กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ ขณะที่ 2 สามีภรรยาชาวต่างชาติ เดินสะพานเป้และสัมภาระเข้ามาที่สำนักงานปางช้างแห่งหนึ่ง ย่านถนนท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะเห็นโทรศัพท์มือถือ วางอยู่บนโซฟา จึงทำทีนำกระเป๋าวางทับไว้ ก่อนจะแกล้งหยิบของในกระเป๋าออกมา และฉวยจังหวะหยิบโทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋ารูดซิปสะพายออกไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าของโทรศัพท์คือ นางสาวพรพรรณ แม้นปาน อายุ 42 ปี นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ พร้อมทั้งนำคลิปโพสต์เพื่อหาเบาะแส พร้อมลงขันรวบรวมเงินรางวัลแก่คนที่แจ้งเบาะแส 5 พันบาท

กระทั่ง ชุดสืบสวนแกะรอยชาวต่างชาติทั้งสองจากกล้องวงจรปิด และสัญญาณโทรศัพท์ จนสามารถจับกุมตัวได้ที่สนามบินเชียงใหม่ ช่วงบ่ายวันนี้ ขณะที่ทั้ง 2 คน เตรียมขึ้นเครื่องบินเดินทาง พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ โดยทั้งคู่เป็นครูสอนเด็กพิเศษ อายุ 54 ปี สัญชาติฝรั่งเศษ ซึ่งไม่ยอมให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ลักทรัพย์” และจะประสานเจ้าหน้าที่กงสุลฝรั่งเศษ ประจำจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมสอบปากคำต่อไป

วงจรปิดจับภาพ ครูต่างชาติขโมยมือถือพนักงานปางช้างได้คาสนามบินเชียงใหม่

วงจรปิดจับภาพ ครูต่างชาติขโมยมือถือพนักงานปางช้างได้คาสนามบินเชียงใหม่>>> กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ ขณะที่ 2 สามีภรรยาชาวต่างชาติ เดินสะพานเป้และสัมภาระเข้ามาที่สำนักงานปางช้างแห่งหนึ่ง ย่านถนนท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะเห็นโทรศัพท์มือถือ วางอยู่บนโซฟา จึงทำทีนำกระเป๋าวางทับไว้ ก่อนจะแกล้งหยิบของในกระเป๋าออกมา และฉวยจังหวะหยิบโทรศัพท์มือถือ ใส่กระเป๋ารูดซิปสะพายออกไปเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เจ้าของโทรศัพท์คือ นางสาวพรพรรณ แม้นปาน อายุ 42 ปี นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ พร้อมทั้งนำคลิปโพสต์เพื่อหาเบาะแส พร้อมลงขันรวบรวมเงินรางวัลแก่คนที่แจ้งเบาะแส 5 พันบาทกระทั่ง ชุดสืบสวนแกะรอยชาวต่างชาติทั้งสองจากกล้องวงจรปิด และสัญญาณโทรศัพท์ จนสามารถจับกุมตัวได้ที่สนามบินเชียงใหม่ ช่วงบ่ายวันนี้ ขณะที่ทั้ง 2 คน เตรียมขึ้นเครื่องบินเดินทาง พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ โดยทั้งคู่เป็นครูสอนเด็กพิเศษ อายุ 54 ปี สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งไม่ยอมให้การใดๆ กับเจ้าหน้าที่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ลักทรัพย์" และจะประสานเจ้าหน้าที่กงสุลฝรั่งเศล ประจำจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมสอบปากคำต่อไป #ข่าวช่อง8

โพสต์โดย ข่าวช่อง 8 เมื่อ 5 พฤษภาคม 2018

ที่มา ข่าวช่อง8

Releated Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *