ลูกทรพี! ใช้มีดฟันพ่อบังเกิดเกล้าดับสยองคาบ้านฉกทรัพย์หลบหนี

หนุ่มวัย 37 ปี ที่ขอนแก่นเคยเป็นนักมวย เลิกแล้วกลับอยู่บ้านขอเงินพ่อใช้ ขอไม่ได้ก็ทำร้ายทุบตี จนสุดท้ายมีคนไปพบพ่อเป็นศพถูกฟันหมกอยู่ในครัว หลักฐานบ่งชี้ถูกลูกทรพีฆ่าชิงทรัพย์

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 61 พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงสิริสมบัติ ผกก.สส.3 บก.สส.ภ.4 ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในบ้านเลขที่ 144 ม.3 บ้านหนองแสง ต.บ้านผือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของ นายไพศาล ท้าวแสง อายุ 66 ปี หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าถูกพบเป็นศพโดนมีดฟันที่ใบหน้า ศีรษะ และลำคอ เสียชีวิตภายในห้องครัวรวม พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ กล่าวว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเรือ รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า พบศพนายไพศาล ถูกฆ่าตายที่ห้องครัวหลังบ้าน โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ สภ.หนองเรือ มาตรวจที่เกิดเหตุ รวมทั้งแพทย์ได้ชันสูตรศพในเบื้องต้นเชื่อว่าผู้ตายถูกคนร้าย ใช้มีดฟันจนเสียชีวิตมาแล้วกว่า 24 ชม. จึงประสานชุดสืบสวน กก.สส.3 ลงพื้นที่ ร่วมสืบสวนหาเบาะแสของคนร้าย

โดยจากการพูดคุยกับญาติผู้ตาย ทราบว่า บ้านหลังดังกล่าว นายไพศาล อยู่กับลูกชาย คือนายอาทิตย์ ท้าวแสง อายุ 37 ปี เพียงสองคน ส่วนภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว ขณะลูกสาว2 คนไปทำงานต่างประเทศ ส่งเงินมาให้ผู้ตายสร้างบ้านและใช้จ่าย ส่วน นายอาทิตย์ เป็นอดีตเป็นนักมวยชื่อ ขุนศึก พี.เอ็น.ยิม แต่เลิกชกมาหลายปีแล้ว พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนพบว่า นายอาทิตย์ไม่ได้ทำงาน แต่ชอบเที่ยว และขอเงินผู้ตายตลอด หากเมาสุราก็จะทำร้ายร่างกายและเมื่อชาวบ้านมาพบศพบิดา นายอาทิตย์ก็รีบขับรถหนีออกจากบ้านไปทันที จนถึงขณะนี้ก็ยังตามหาตัวไม่พบ เชื่อว่าจะหนีไปที่บ้านญาติ ที่ จ.ชัยภูมิหรือไปพบพี่สาวที่ กรุงเทพฯ ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนภาค 4 ได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่จ.ชัยภูมิและ บช.น. ในการหาเบาะแสของนายอาทิตย์แล้ว

ที่มา กู้ภัยคุณธรรม”เต็กก่า”ดอนโมง พุทธสมาคมจีแชเกาะ

Releated Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *